Công Ty Cổ Phần Thăng Long Talimex – Dự án máy làm mát nước dây chuyền sản xuất nhựa Tấm

Nhựa Tấm là một loại nhựa kỹ thuật có trọng lượng nhẹ, thường  được làm từ nhựa PP, PVC, PE. Sau được  thêm vào một số chất phụ gia để tăng độ bền và độ dẻo dai cho tấm nhựa.

Nhựa Tấm không bị tác động bởi kiềm và dung môi. Nó có đặc tính kháng điện tốt, chống va đập và chống nứt vỡ. Không bị ăn mòn bởi hóa chất và axit và có tính linh hoạt cao. Vì thế được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp.

Xem thêm một số dự án:

 

Vai trò của máy làm mát nước chiller trong quy trình sản xuất nhựa tấm.

Trong quá trình sản xuất tấm nhựa nguyên liệu được trộn đều và được đốt nóng chảy thông qua hệ thống nhiệt của máy ép nhựa. Và được đưa vào khuôn ép nhựa.

Sau đó máy làm mát nước chiller có vai trò làm mát và giải nhiệt khuôn ép nhựa. Để có thể định hình được tấm nhựa sau khi nhựa đang trong trạng thái nóng và dẻo.

Khuôn ép nhựa được máy làm mát nước chiller giải nhiệt liên tục và duy trì ở nhiệt độ ở mức cần thiết để có thể giúp cho sản phẩm đầu ra được đẹp, không bị các lỗi như: cong, vênh, lõm bề mặt, bọt khí, rỗ khí, ba via,…

Những điều này cho thấy tầm quan trọng của máy làm mát khuôn hay máy làm lạnh nước chiller. Là một thiết bị phụ trợ không thể nào thiếu trong quá trình sản xuất tấm nhựa.

Dự án lắp đặt máy chiller Công Ty Cổ Phần Thăng Long Talimex

Sau nhiều lần khảo sát và được tư vấn, Công Ty Cổ Phần Thăng Long Talimex đã tin tưởng ký kết hợp đồng lắp đặt sử dụng hệ thống máy làm lạnh nước chiller của Công Ty TNHH Thiết bị Công Nghệ Nikola Việt Nam.

Hệ thống sử dụng cụm máy làm mát nước chiller công suất 25hp giải nhiệt bằng gió. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn, cũng như có thể giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình cạnh tranh với các đối thủ lớn trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nhiệm cũng như đã lắp đặt rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Miền Bắc. Công Ty TNHH Thiết bị Công Nghệ Nikola Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng máy làm lạnh nước.    

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nikola Việt Nam

Hotline: 0983-957-668

Email: hotro@nikola.vn

Website: https://www.nikola.vn