Công ty TNHH Synergie Cad Việt Nam - Dự án Chiller cho dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử

Tháng 6/2022 công ty Nikola Việt Nam đã lắp đặt hệ thống chiller và hợp tác thành công với công ty  Synergie CAD. Có địa chỉ tại khu CN Vân Trung, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Synergie CAD là một công ty  chuyên sản xuất các linh kiện điện tử, bo mạch điện tử có vốn đầu tư 100% từ Pháp.

Sau nhiều lần được những kỹ sư, kỹ thuật viên của công ty Nikola khảo sát và tư vấn tận tình. Cả hai bên đã thống nhất và đưa ra quyết định lắp đặt hệ thống chiller làm lạnh nước giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử.

Đây là dây chuyển sản xuất được sử dụng theo công nghệ của Pháp, nên đòi hỏi về tính kỹ thuật cũng như là trình độ chuyên môn rất cao từ nhà cung cấp chiller.

Dự án được đưa vào thực thi với mức đầu tư lên tới 1,5 tỉ đồng. Và tất cả mọi công đoạn lắp đặt cũng như cung cấp thiết bị đều do công ty Nikola đảm nhiệm.

Chi tiết công việc của dự án:

Xác định đây là một dự án lớn của công ty và thời gian để hoàn thành thành dự án chỉ vỏn vẹn 45 ngày. Vì thế công ty Nikola đã tập chung hết nguồn nhân lực, cũng như thời gian để có thể hoàn thành dự án sớm nhất có thể.

lap-dat-may-lam-lanh-san-xuat-linh-kien

Công việc để hoàn thành dự án báo gồm:

 1. Sản xuất hai cụm máy làm lạnh nước công suất 60hp – gió giải nhiệt theo đơn đặt hàng của khách hàng.
 2. Di chuyển 2 cụm máy từ xưởng sản xuất trong TPHCM đến nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của công ty Synergie CAD tại tỉnh Bắc Giang.
 3. Lắp đặt 2 cụm máy làm lạnh nước chiller để đảm bảo hai cụm máy này có thể làm việc luân phiên nhau. Cung cấp đầy đủ lượng nước lạnh cần thiết cho dây chuyền sản xuất khi hoạt động.
 4. Lắp đặt hệ thống đường ống kết nối hệ thống chiller và 10 máy trong dây chuyền sản xuất thiết bị linh kiện điện tử.
 5. Vận hành chạy thử kiểm tra lại toàn bộ hệ thống đã được hoàn chỉnh hay chưa.

Thông tin cụm máy làm lạnh nước 60hp – gió giải nhiệt

 • Model: WHC-G60D
 • Thương hiệu: White Cool
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Nguồn điện: 3 pha 380-420v/50Hz
 • Công suất lạnh: 151.200 kcal/hr
 • Công suất tiêu thụ: 53.6 kw
 • Lưu lượng nước lạnh: 30.24 m3/h
 • Quạt thổi : Dạng hướng trục
 • Số lượng máy nén: 2 cái
 • Môi chất lạnh: R407C

Với những nổ lực và cống gắng của mọi thành viên trong công ty Nikola. Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao dự án đúng tiến độ. Hứa hẹn sau khi hệ thống được đưa vào hoạt động sẽ đem lại cho công ty Synergie CAD rất nhiều lợi ích không thể ngờ tới.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng cần lắp đặt hệ thống chiller máy làm lạnh nước để giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất của công ty mình. Hãy liên hệ tới công ty Nikola chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nikola Việt Nam

Hotline: 0983-957-668

Email: hotro@nikola.vn

Website: https://www.nikola.vn

Một số dự án khác:

Dự án lắp đặt hệ thống chiller làm mát nước máy nghiền sơn

-  Dự án làm mát máy sản xuất cao su tại khu CN Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên